Điều khiển nâng cao máy điện quay - Hồ, Phạm Huy Ánh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Khảo sát mô hình máy điện quay. Hướng dẫn điều khiển vô hướng V/f và điều khiển định hướng trường (FOC) máy điện quay, điều khoản mô men trực tiếp (DTC) máy điện quay, điều khiển không cảm biến máy điện quay dùng bộ quan sát, điều khiển thông minh máy điện quay ứng dụng bộ điều khiển mờ Fuzzy-FOC...; Thư mục cuối mỗi chương