Những thông tin cập nhật về biến đổi khí hậu dùng cho các đối tượng cộng đồng - Ngô, Trọng Thuận (Tài nguyên Môi trường & Bản đồ Việt Nam, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 288 - 290; Khái niệm về biến đổi khí hậu; biến đổi khí hậu trên thế giới; biến đổi khí hậu ở Việt Nam