(untitled) - Ngô, Trọng Thuận; Nguyễn, Văn Liêm (H., 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 288 - 290; Khái niệm về biến đổi khí hậu; biến đổi khí hậu trên thế giới; biến đổi khí hậu ở Việt Nam
Keywords: Dự báo thời tiết -- Biến đổi khí hậu -- Thông tin đại chúng