Tính toán và thiết kế máy công cụ vạn năng và máy tiện tự động - Nguyễn, Phương (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Gồm 10 chương trình bày các nội dung: Đại cương về tính toán và thiết kế máy cắt kim loại; Những nguyên tắc cơ bản khi tính toán; Tính toán và thiết kế hộp tốc độ; Tính toán và thiết kế hộp chạy dao; Tính toán và thiết kế hệ thống điều khiển; Thân máy và sống trượt....