Bố cục thị giác - Nguyễn, Hồng Hưng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tài liệu tham khảo tr. 286; Nội dung có: Giao diện - mặt tranh - khuôn hình; Lực thị giác trên giao diện; Thiết kế bố cục là tính toán cân bằng thị giác; Thiết kế bố cục bằng lực thị giác; Bố cục đóng và mở; Đối chứng những kiêng kỵ trong bố cục phương Tây và phương Đông; Nhịp điệu của thiết kế bố cục; Bố cục với khuôn hình cố định của máy ảnh.