1001 câu hỏi - đáp kiến thức khoa học phổ thông - Lê, Thanh Tùng (Thanh niên, 2018)
Gồm các câu hỏi và trả lời về kiến thức khoa học phổ thông thuộc rất nhiều lĩnh vực như toán học, vật lý, hóa học, văn học, địa lý,... được trình bày dưới dạng hỏi - đáp.; TM tài liệu tham khảo tr. 342