Nguyễn Trãi - Anh hùng giải phóng dân tộc danh nhân văn hóa thế giới - Nguyễn, Minh Tường (Văn hóa - văn nghệ, 2018)
Khái quát cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Nguyễn Trãi cùng những cống hiến của ông trên các lĩnh vực quân sự, chính trị, ngoại giao, văn học; TM tài liệu tham khảo tr. 179 - 186