Lập trình PLC Allen Bradley - Ngô, Văn Thuyên (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Gồm 2 phần, phần 1 là các bài hướng dẫn thực hành trên phần mềm; Phần 2 là các bài hướng dẫn kết nối mạng PLC từ cấp thiết bị đến cấp quản lý dựa trên các thiết bị phổ biến của hãng Allen Bradley; TM tài liệu tham khảo tr.111