Những điều cần biết về đất, biển, trời Việt Nam - Lưu, Văn Lợi (Tài nguyên Môi trường & Bản đồ Việt Nam, 2017)
Gồm: Văn Lang - Đại Việt - Việt Nam; chủ quyền và các quyền của nước Việt Nam; bảo vệ đất, biển, trời Việt Nam trách nhiệm toàn dân; TM tài liệu tham khảo tr. 2369 - 371