(untitled) - Lưu, Văn Lợi (H., 2017)
Gồm: Văn Lang - Đại Việt - Việt Nam; chủ quyền và các quyền của nước Việt Nam; bảo vệ đất, biển, trời Việt Nam trách nhiệm toàn dân; TM tài liệu tham khảo tr. 2369 - 371
Keywords: Lãnh thổ -- Chủ quyền -- Vùng biển -- Vùng trời -- Việt Nam