Những khám phá về hoàng đế Quang Trung - Đỗ, Bang (Tri thức, 2017)
Nghiên cứu cuộc đời, sự nghiệp của vua Quang Trung, vén các bức mành bí mật về các con, các bà vợ và lăng mộ của ông ở Huế, đặc biệt về nghệ thuật dùng binh và tài thao lược của ông trên các chiến trường Gia Định, Phú Xuân, Thăng Long; TM tài liệu tham khảo tr. 253 - 256