(untitled) - Đỗ, Bang (H., 2017)
Nghiên cứu cuộc đời, sự nghiệp của vua Quang Trung, vén các bức mành bí mật về các con, các bà vợ và lăng mộ của ông ở Huế, đặc biệt về nghệ thuật dùng binh và tài thao lược của ông trên các chiến trường Gia Định, Phú Xuân, Thăng Long; TM tài liệu tham khảo tr. 253 - 256
Keywords: Nguyễn Huệ -- Vua -- 1753 - 1792; Nhân vật lịch sử -- Tiểu sử -- Vua Quang Trung -- Cuộc đời -- Sự nghiệp