Công nghệ sinh khối và công nghệ chuyển đổi nhiệt năng thành điện năng - Lê, Đức Dũng (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Gồm 2 phần chính: Phần 1 gồm 5 chương giới thiệu về sinh khối, năng lượng và cơ sở lý thuyết các công nghệ chuyển đổi sinh khối sang các dạng nhiên liệu và năng lượng khác; Phần 2 gồm 3 chương trình bày công nghệ và thiết bị chuyển hóa từ nhiệt năng thành điện năng.