Nghi lễ vòng đời của người Raglai - Trần, Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày Tổng quan tình hình nghiên cứu và khái quát về người Raglai ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa; Nghi lễ trong sinh đẻ và nuôi dạy con; Nghi lễ hôn nhân; Nghi lễ tang ma; Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của nghi lễ vòng đời của người Raglai