(untitled) - Trần, Dũng; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày Tổng quan tình hình nghiên cứu và khái quát về người Raglai ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa; Nghi lễ trong sinh đẻ và nuôi dạy con; Nghi lễ hôn nhân; Nghi lễ tang ma; Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của nghi lễ vòng đời của người Raglai
Keywords: Nghi lễ -- Vòng đời -- Người Raglai; Giá trị văn hóa -- Nghi lễ vòng đời -- Người Raglai