Giá trị chân - thiện - mỹ quanh ta - Dương, Quang Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Những triết lí giúp con người tu tập, vươn tới mục tiêu sống hướng thiện, giải thoát, tự tại, nuôi dưỡng đức tính chân thật, thiện tâm và thẩm mỹ để có được cuộc sống hạnh phúc