Thực phẩm và an toàn thực phẩm - Nguyễn, Văn Lợi (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cơ sở và khoa học thực phẩm. Thực hành an toàn thực phẩm và kỹ thuật phân tích hoá và vi sinh vật thực phẩm