(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (H., 2018)
Trình bày các kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cơ sở và khoa học thực phẩm. Thực hành an toàn thực phẩm và kỹ thuật phân tích hoá và vi sinh vật thực phẩm
Keywords: An toàn thực phẩm -- Thực hành -- Giáo trình