(untitled) - Nguyễn, Văn Viết (H., 2017)
Bàn về những nghiên cứu khí hậu nông nghiệp; đánh giá tài nguyên khí hậu nông nghiệp Việt Nam; đánh giá tác động của khí hậu đối với nông nghiệp; khí hậu cực đoan và thiên tai đối với nông nghiệp; phân vùng khí hậu nông nghiệp Việt Nam và cơ cấu cây trồng; hướng dẫn sử dụng tài nguyên khí hậu nông nghiệp Việt Nam; biến đổi khí hậu trong thế kỷ XXI, chiến lược ứng phó đối ới sản xuất nông nghiệp và định hướng phát triển xanh; TM tài liệu tham khảo tr. 476 - 482
Keywords: Nông nghiệp -- Tài nguyên khí hậu -- Việt Nam