Điều hành các hoạt động trong trường học - Nguyễn, Thị Thái (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các nội dung liên quan đến việc điều hành các hoạt động trong trường học như: sử dụng tài liệu và các thuật ngữ; các nghiệp vụ theo thời gian; chi tiết các nghiệm vụ theo tính chất công việc.