Kẻ thành công phải biết lắng nghe - Mark, Goulston (Lao động - xã hội; Công ty sách Alpha, 2017)
Bí quyết tiếp cận bất kỳ ai; chín quy tắc căn cốt để kết nối mọi người; 12 cách nhanh chóng, dễ dàng để thuyết phục và thu phục; ráp nối hoàn chỉnh: những cách xử lý nhanh chóng trong bảy tình huống thách thức; Nhan đề tiếng Anh: Just listen