22 nguyên tắc cơ bản của marketing thương hiệu - Võ, Văn Quang (Thế giới, 2017)
Trình bày các nguyên tắc: Thương hiệu là một chuỗi; Sản phẩm là một tập hợp các lợi ích, bao gồm lợi ích lý tính và lợi ích cảm tính; Đỉnh cao của sản phẩm là thương hiệu; Sứ mệnh của thương hiệu là vì con người; Nguyên tắc tư duy song hành - cởi mở trong tư duy và kiên định trong hành động; Đích đến của thương hiệu là trái tim và tâm trí khách hàng; Brand marketing là chiến lược cốt lõi và cũng là chức năng quản trị trung tâm; Mở rộng P4 - Promotion là quảng bá thương hiệu; Mở rộng P3 - place phân phối là một quá trình hai chiều; Định vị thương hiệu - phân biệt định vị chiến lược và định vị hình ảnh thương hiệu.....