Marketing căn bản - Sexton, Don (Lao động - xã hội; Công ty sách Alpha, 2017)
Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả; cải thiện chiến lược marketing; thực hiện chiến lược; hiểu rõ ý nghĩa của các con số