Về ngang quán không - Bùi, Diệp (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM, 2017)
Tập hợp nhiều bài viết của tác giả: Hồn cát, chút tình quê kiểng, cỏ dại giằng ngang lối về, chậm để nhanh hơn, đôi khi lòng như nắng, chuyện nắng - chuyện mưa, cõi phượng hồng, gặp lại hoa vàng, tình thầy...