Một số danh nhân văn hóa quân sự Việt Nam tiêu biểu - Dương, Xuân Đống (Chínht trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Giới thiệu một số danh nhân văn hoá quân sự Việt Nam từ thời Bắc thuộc đến nay như Bà Trưng, Bà Triệu, Lý Nam Đế, Triệu Quang Phục, Mai Thúc Loan, Khúc Hạo, Dương Đình Nghệ, Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh...