(untitled) - Dương, Xuân Đống (H., 2017)
Giới thiệu một số danh nhân văn hoá quân sự Việt Nam từ thời Bắc thuộc đến nay như Bà Trưng, Bà Triệu, Lý Nam Đế, Triệu Quang Phục, Mai Thúc Loan, Khúc Hạo, Dương Đình Nghệ, Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh...
Keywords: Danh nhân lịch sử -- Cuộc đời và sự nghiệp -- Việt Nam