Những người quanh Rhett Butler - McCaig, Donald (Văn học, 2017)
Nguyên bản: Rhett Butler's people; Những Người Quanh Rhett Butter - Hậu Cuốn Theo Chiều Gió là phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết kinh điển Cuốn theo chiều gió do Donald McCaig sáng tác theo ủy quyền của Tổ chức quản lý di sản Margaret Mitchell. Đây là một tác phẩm sinh động, chân thực, đau đớn, mạnh mẽ, làm thỏa mãn trí tò mò và sức tưởng tượng của những độc giả hâm mộ kiệt tác Cuốn theo chiều gió. Trong Những Người Quanh Rhett Butler Donald McCaig đã hé mở về thời niên thiếu và thời thanh niên của chàng trai Rhett cho đến khi anh trở thành một doanh nhân thành đạt.