Làm chủ tuổi 20 - Dương, Duy Bách (Dân trí, 2017)
Gồm 20 lời khuyên giúp bạn đọc độ tuổi 20 khám phá được sức mạnh sâu thẳm bên trong con người mình như: Nghĩ lớn, có đam mê và mục đích, luôn học hỏi, vui vẻ, duy trì nguồn năng lượng đỉnh cao...