(untitled) - Nguyễn, Văn Khánh; Nguyễn, Vũ Hảo (H., 2018)
Đánh giá nguồn lực trí tuệ Việt Nam từ lịch sử cho đến hiện tại. Nghiên cứu quá trình xây dựng và phát huy nguồn lực trí tuệ, những yếu tố thúc đẩy hoặc cản trở. Từ đó, đề xuất những giải pháp và khuyến nghị về mặt chính sách đối với Đảng và Nhà nước để phát triển nguồn lực trí tuệ Việt Nam; Phụ lục tr.345-373
Keywords: Nguồn trí tuệ -- Việt Nam; Chính sách nhân lực -- Việt Nam