Công nghệ thông tin trong trường học - Nguyễn Thị Thái (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các nội dung: kiến thức cơ bản về CNTT; kĩ năng và thủ thuật sử dụng một số phần mềm cơ bản; yêu cầu đối với hiệu trưởng về ứng dụng CNTT trong trường học; khai thác ứng dụng CNTT cho các nghiệp vụ quản lý trong trường học.