(untitled) - Lê, Quang Thiêm (H., 2018)
Trình bày phạm vi nghiên cứu và nhân tố biến động; giới thuyết các thực thể nghĩa từ vựng và cách tiếp cận; sự phát triển nghĩa vĩ mô trường tầng nghĩa thực tiễn; sự phát triển nghĩa vĩ mô trường tầng nghĩa trí tuệ... và các nguyên nhân, tác dụng của sự phát triển nghĩa từ vựng; TM tài liệu tham khảo tr.275-278
Keywords: Tiếng Việt -- Từ vựng; Tiếng Việt -- Lịch sử