(untitled) - Slaymaker, Olav; Spencer, Thomas (H., 2018)
Nguyên bản: Geomorphology and global environmental change; TM tài liệu tham khảo tr.737-750
Keywords: Địa mạo học; Thay đổi cảnh quan; Thay đổi môi trường toàn cầu