Giám sát, đánh giá trong trường học - Nguyễn, Thị Thái (Hà Nội, 2009)
TM tài liệu tham khảo tr.201; Tài liệu được xây dựng theo cách bản đồ nhiều tỷ lệ. Toàn bộ nội dung, khía cạnh về giám sát, đánh giá được thể hiện trên bản đồ chi tiết giúp hiệu trưởng hiểu rõ trường mình với những thế mạnh, điểm yếu, tiềm năng và cơ hội để thực hiện giám sát, đánh giá hiệu quả nhất.