(untitled) - Phan, Hữu Dật (H., 2018)
Nghiên cứu một số vấn đề về dân tộc học Việt Nam; xã hội nguyên thuỷ; văn hóa các dân tộc Việt Nam; văn hóa và phát triển; quá trình phát triển tộc người và mối quan hệ giữa các dân tộc; Việt Nam và Đông Nam Á ; TM tài liệu tham khảo tr. 495
Keywords: Dân tộc học -- Việt Nam