Nội các Trần Trọng Kim - Phạm, Hồng Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Trình bày hoàn cảnh lịch sử, sự ra đời và hoạt động của Nội các Trần Trọng Kim; bản chất, vai trò và vị trí lịch sử của Nội các Trần Trọng Kim ; TM tài liệu tham khảo tr. 410 - 415