Cõi học và người thầy - Hà, Minh Đức (Công an nhân dân, 2017)
Ghi lại chân dung, phong cách gần gũi trong đời sống thường nhật của các thầy giáo: Nguyễn Khánh Toàn, Đặng Thai Mai, Trần Văn Giàu, Hoàng Xuân Nhị, Trần Đức Thảo, Trương Tửu, Nguyễn Lương Ngọc; TM tài liệu tham khảo tr. 288 - 293