Giai thoại Phan Bội Châu - Chương, Thâu (Thanh niên, 2017)
Gồm các mẩu chuyện, mẩu tư liệu văn và sử cho ba thời kỳ hoạt động của Phan Bội Châu: thời kỳ trước khi xuất dương, thời kỳ ở nước ngoài và thời kỳ "Ông già Bến Ngự".