Bác Hồ với văn nghệ sĩ - Vũ, Kim Yến (Thanh niên, 2017)
Gồm tập hợp có chọn lọc các bài nói, bài viết, buổi gặp gỡ, chuyến công tác, câu nói chân thực, các chuyện kể cảm động của những nhân vật từng có dịp tiếp xúc với Bác Hồ.; TM tài liệu tham khảo tr. 255 - 256