Văn hóa ứng xử Hồ Chí Minh - Cao, Thị Hải Yến (Thanh niên, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 290 - 293; Cơ sở hình thành văn hóa ứng xử Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản trong văn hóa ứng xử Hồ Chí Minh; phát huy giá trị văn hóa ứng xử Hồ CHí Minh trong việc xây dựng con người mới xã hội chủ nghhĩa; một số chuyện kể về văn hóa ứng xử Hồ CHí Minh