An Nam truyện - Châu, Hải Đường (Hội nhà văn, 2018)
An Nam truyện - Ghi chép về Việt Nam trong chính sử Trung Quốc xưa do Châu Hải Đường dịch và biên soạn. Đây là công trình dịch, biên soạn công phu và toàn diện các vấn đề liên quan đến Việt Nam được chép trong các bộ cổ sử của Trung Quốc; TM tài liệu tham khảo tr.15