180 câu chuyện tư duy kinh điển thanh thiếu niên thích đọc nhất - Nguyễn, Thị Quỳnh Chi (Thanh niên, 2017)
Gồm: Tư duy logic - kích hoạt tiềm năng vô hạn; tư duy ứng biến - trí tuệ trong một khắc hiểm nguy; tư duy đường vòng - nước xa cứu được lửa gần; tư duy ngược - đáp án ở mặt đối diện; tư duy phát tán - cội nguồn của sức sáng tạo.