(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thanh; Trung tâm thông tin văn hóa các dân tộc (H., 2017)
Gồm 6 chương: Những sự kiện lịch sử từ năm 1900 đến năm 1920; từ năm 1921 đến năm 1945; từ năm 1946 đến năm 1954; những sự kiện lịch sử Việt Nam từ 1976 - 1985; từ năm 1986 - 1996
Keywords: Lịch sử -- Sự kiện lịch sử -- Thế kỷ 20 -- Việt Nam