220 câu chuyện phân tích thanh niên yêu thích nhất - Trương, Lệ Quyên (Thanh niên, 2017)
Gồm: Phân tích khoa học thường thức - cuộc sống có nhiều điều bí ẩn; phân tích truyện cười - cười lên sảng khoái; giả thuyết loại trừ - bản chất sự việc; phân tích sáng kiến - mới mẻ khác lạ; phân tích ngữ nghĩa - từng chữ từng câu; phân tích điểm cơ bản - một mũi trúng đích; phân tích tổng hợp - không giới hạn