(untitled) - Trần, Kim Tuấn (H., 2018)
Cuốn sách â€œĐộng học lò phản ứng hạt nhânâ€ được bắt đầu với việc phân tích các vấn đề phụ thuộc vào thời gian hết sức quan trọng của hệ thống phân hạch hạt nhân, các vấn đề xuất hiện cùng với notron trễ, sự phụ thuộc của độ phản ứng vào các quá trình hồi tiếp liên quan đến sự thay đổi nhiệt độ trong vùng hoạt của lò phản ứng hạt nhân, các vấn đề liên quan đến quá trình cháy của nhiên liệu hạt nhân và các hạt nhân phân hạch được sinh ra trong quá trình cháy đó và cuối cùng là một số vấn đề về sự việc điều khiển lò phản ứng hạt nhân.
Keywords: Lò phản ứng hạt nhân -- Thiết kế và xây dựng; Lò phản ứng hạt nhân; Động lực học