Hồ Chí Minh giá trị về tư tưởng và đạo đức - Trần, Quang Nhiếp (Công an nhân dân, 2017)
Giới thiệu Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vị trí, vai trò của đạo đức cách mạng; Hồ Chí Minh về chuẩn mực đạo đức cách mạng; về những nguyên tắc đạo đức cách mạng; tấm gương đạo đức cách mạng của Hồ Chí Minh; tính thiết thực của học tập đạo đức Hồ CHí Minh trong điều kiện hiện nay; TM tài liệu tham khảo tr. 369 - 371