Biên Hòa Sử lược toàn biên - Lương, Văn Lựu ([?], 1971)
Giới thiệu sơ lược về lịch sử, các di tích xưa, phong tục tập quán, tín ngưỡng, hồn thiêng sông núi và cảnh sắc thiên nhiên của vùng đất Trấn Biên - Biên Hòa - Đồng Nai