Ứng dụng bản đồ tư duy trong học tập (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Giới thiệu tổng quan và phương pháp chung thiết lập bản đồ tư duy. Hướng dẫn chi tiết, cụ thể để ứng dụng bản đồ tư duy trong thi cử, học tập. Cung cấp những phương án tiếp cận, sử dụng, tối ưu hoá bản đồ tư duy theo sở thích, nhu cầu, mục tiêu của riêng bạn; TM tài liệu tham khảo tr. 369 - 371