Napoleon - Tốt như vàng (Thế giới; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2018)
Chia sẻ những bí quyết của Napoleon Hill giúp bạn khám phá những đặc điểm còn thiếu trong tính cách của chính mình để đạt được sự thành công và hạnh phúc trong thế giới đầy biến động ngày nay như: Trải nghiệm và vượt qua thử thách bằng cách thay đổi, có mục tiêu rõ ràng, phát triển tính cách dễ mến, khoan dung, đọc sách, giữ vững đạo đức nghề nghiệp