Loan - Từ cuộc đời của một con phim phượng hoàng - Müller, Isabelle (Nxb. Trẻ, 2018)
Ghi lại những năm tháng đắng cay của cuộc đời bà Loan tên thật là Đậu Thị Cúc qua lời kể của tác giả Isabelle Müller