Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh - Cotton, David (Lao động; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 books, 2017)
Gồm tập hợp các công cụ, phương pháp, ý tưởng và cách tư duy về giải quyết vấn đề đưa ra quyết định.